TỔ CHỨC THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN CÁC EM TÂN QUÂN NHẬP NGŨ

Ngày 24/03/2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã Tân Trạch tổ chức đoàn do đồng chí Phan Tấn Lợi Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã  làm trưởng đoàn đến thăm hỏi, động viên các chiến sỹ mới là công dân của xã Tân Trạch đang học tập, huấn luyện tại Ban Chỉ huy Trung đoàn 4/Sư đoàn Bộ binh 5/Quân Khu 7, cùng tham gia với đoàn có thân nhân gia đình 6 chiến sĩ. Theo chỉ huy tại đơn vị, qua 1 tháng huấn luyện, các chiến sĩ mới đã quen với môi trường, chấp hành nghiêm nội quy, kỷ luật quân đội. Gặp gỡ, thăm hỏi các tân binh, các đồng chí lãnh đạo đã biểu dương tinh thần, ý thức trách nhiệm, đồng thời động viên các tân binh tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, nhân dịp này, đoàn đã trao tặng quà cho các tân binh. Đây là hoạt động nhằm thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo xã Tân Trạch đối với các chiến sĩ đang huấn luyện tại đơn vị năm 2024; đồng thời tạo thêm động lực, khích lệ tinh thần các chiến sĩ tích cực rèn luyện, học tập, bảo vệ đất nước, bảo vệ quê hương và hoàn thành tốt nhiệm vụ trở về quê hương.và  động viên các chiến sĩ tiếp tục cố gắng học tập, rèn luyện tại đơn vị và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao tại đơn vị nhằm phát huy truyền thống quê hương Tân Trạch anh hùng, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, vươn lên trong học tập, huấn luyện, xứng đáng với truyền thống “ Anh bộ đội Cụ Hồ”, góp sức trẻ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

QUAN CẢNH LÃNH ĐẠO XÃ THĂM TÂN QUÂN

ẢNH LÃNH ĐẠO XÃ TẶNG QUÀ CHO TÂN QUÂN