Lãnh đạo xã Tân Trạch chúc tết các cơ sở tôn giáo trên địa bàn

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 01/02/2024, đoàn Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Tân Trạch do đồng chí Phan Tấn Lợi – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng năm mới các cơ sở tôn giáo trên địa bàn xã. Cùng đi ban ngành đoàn thể xã. Đoàn đã đến thăm và chúc Tết các cơ sở tôn giáo trên địa bàn xã. Tại các điểm đến, Chủ tịch UBND xã Phan Tấn Lợi đã thăm hỏi, chúc các chức sắc, chức việc, tăng ni, phật tử đón năm mới Qúy Mão vui tươi, an lạc và hạnh phúc. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các cơ sở tôn giáo  cùng các tăng ni, phật tử tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Tân Trạch thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội; đồng thời tổ chức tốt các hoạt động tôn giáo phù hợp với văn hóa truyền thống của địa phương đáp ứng nhu cầu văn hóa tinh thần, tín ngưỡng của nhân dân../.

ẢNH CHÚC TẾT TẠI THÁNH THẤT TÂN TRẠCH

ẢNH ÔNG PHAN TẤN LỢI BÍ THƯ ĐẢNG ỦY , CT UBND XÃ CHÚC TẾT CHÙA THIÊN MỤ